Vali

Khi đi du lịch chúng ta rất quan tâm về hành lý của mình đúng không nào? Vì thế bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chọn một chiếc Vali có chất liệu tốt.

 

Vali Vải pha nilon

Loại chất liệu thứ nhất thường gặp là vải pha nilon. Theo kinh nghiệm mua vali du lịch được đúc kết, đây chất liệu ưu việt hơn so với Polyester với trọng lượng nhẹ và dai bền. Đây cũng chíng là loại chất liệu được sử dụng trong một số loại quân trang quân dụng dành cho quân đội; do đó, bạn có thể khá yên tâm về tuổi thọ sử dụng.

Vali
Chiếc Vali chất lượng cao rất quan trọng khi đi du lịch

Chất liệu nhựa

Có giá cao nhất là vali làm từ nhựa polycarbonate cứng. Đa số các thương hiệu nổi tiếng đều sử dụng chất liệu này để sản xuất vali kéo bằng nhựa cứng. Ưu điểm lớn nhất của nó là không thấm nước, tránh được tối đa các va đập, đặc biệt đối với các hành lý dễ vỡ. Cùng với đó, vẻ ngoài trông đẹp mắt và sang trọng nên đây là sự lựa chọn số 1 của những người nổi tiếng hay doanh nhân thành đạt. Tuy nhiên, cũng chính vì bản chất cứng mà chúng rất dễ bị xước xát trong quá trình vận chuyển trước và sau chuyến bay, đặc biệt là ở các sân bay nội địa. Ngoài ra, trọng lượng của chúng cũng nặng hơn 2 loại còn lại.

Close