Balo

Vali kéo vải từ Carlton nước Anh như thế nào ?

Vali kéo vải của thương hiệu cao cấp hàng đầu nước Anh Carlton được rất nhiều người ưa chuộng. Không chỉ bởi vì chất lượng tốt mà còn là…

Vali kéo vải Carlton

Ngay từ thời điểm thành lập vào năm 1976, Carlton đã mang trên mình một sứ mệnh để tạo ra một thương hiệu về sản phẩm phục vụ du lịch khác biệt và hoàn mỹ với thiết kế luôn đậm nét London.

Đến nay, thương hiệu vali kéo vải Carlton đã thực sự trở thành một thương hiệu mang tầm quốc tế với độ phủ tại hơn 60 quốc gia, 4 châu lục, và nhiều văn phòng đại diện tại Dubai, Mumbai, Singapore, Hongkong. Kĩ thuật tiên tiến và không ngừng cải tiến chính là điều tạo nên sự khác biệt của thương hiệu này.

Các bộ sưu tập vali kéo của Carlton luôn cố gắng mang đến sự hài lòng và đáp ứng được tất cả các nhu cầu cho du lịch, di chuyển ngày nay, cùng với sự nhẹ nhàng trong chất liệu sản xuất, màu sắc sắc sảo và luôn luôn hợp thời trang; trong khi đó các yếu tố khác trong du lịch và di chuyển truyền thống vẫn luôn được giữ lại nhằm đảm bảo hành lý luôn được an toàn và tận dụng tối đa không gian chứa. Với sự kết hợp giữa các yêu tố căn bản này, Carlton luôn hy vọng có thể mang đến những sản phẩm đạt đủ các yêu cầu từ người dùng ngày nay bằng nhiều tầng ý nghĩa. Bởi nhiệm vụ của Carlton vô cùng đơn giản: biến các chuyến đi trở thành những cuộc trải nghiệm và sự tận hưởng.

vali-keo-vai

Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close