Vali

Nên sử dụng vali nhựa có cấu tạo từ gì ?

Polycarbonate là một loại nhựa dày rất “trâu bò”, có khả năng chịu lực tốt. Vật liệu này được sử dụng để làm vali nhựa đồ chơi, hộp đựng bằng nhựa, kính đeo mắt và thậm chí kính chống đạn.

vali-nhua

Polycarbonate làm vali nhựa

Polycarbonate là một loại nhựa dày rất “trâu bò”, có khả năng chịu lực tốt. Vật liệu này được sử dụng để làm đồ chơi, hộp đựng bằng nhựa, kính đeo mắt và thậm chí kính chống đạn, vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào độ bền của polycarbonate.

Lớp vỏ điện thoại được làm bằng loại nhựa này sẽ có khả năng phân tán lực nếu như bạn lỡ tay làm rơi thiết bị xuống đất. Thậm chí một số nhà sản xuất còn cho thêm một lớp lót bên trong bằng silicone hoặc vải để tăng cường khả năng bảo vệ.

House Of Luggage đơn vị phân phối vali đáng tin cậy

House Of Luggage tự hào là chuỗi cửa hàng lâu năm rất quen thuộc với người tiêu dùng trên thị trường Việt Nam chuyên phân phối những ngành hàng vali nhựa, túi xách, balô, phụ kiện du lịch chính hãng như các thương hiệu ACE, American Tourister, Carlton, Delsey, High Sierra, Kamiliant, Lipault, Samsonite, Traveler’s Choice, Victorinox Wenger,…

Hãy đến ngay với chúng tôi để tìm cho bản thân mình một chiếc vali cao cấp đồng hành cùng bạn trong những chuyến đi. Không những chất lượng quá cao cấp mà tất cả mẩu vali do HOL phân phối đều rất thời trang và có màu sắc riêng.

Còn đợi chờ gì mà không đến cửa hàng HOl gần nhất hoặc liên hệ ngay đến sdt 1800 6063 để được tư vấn tận tình nhất.

Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close