Vali

Vali kéo phân phối bởi house of luggage có tốt không

Độ uy tín của house of luggage được khẳng định qua những thương hiệu nổi tiếng mà họ đang phân phối. Từ vali kéo thương hiệu toàn cầu Victorinox cho tới…

vali-keo

Vali kéo chính hãng thương hiệu nào tốt

American Tourister

Thương hiệu này nổi tiếng với những chiếc vali kéo giá thành rẻ nhưng chất lượng vô cùng tốt. Có thể kế đến một vài bộ sưu tập nổi bật như:

RUMPLER

Vali kéo RUMPLER đồng hành cùng những chuyến đi. Đã bao giờ bạn rơi vào trường hợp “ bỏ thì thương mà vương thì tội” khi sắp xếp đồ đạc vào Vali ?

Bạn muốn Selfi với tất cả bộ đồ đẹp của mình nhưng khoang chứa vali  lại quá chật chội. Đừng lo vì AMERICAN TOURISTER đã cho ra bộ sưu tập vali  RUMPLER với khoang chứa siêu rộng nhưng trọng lượng nhẹ nhàng.

Ace

Những mẫu thiết kế từ ace. sẽ khiến bạn như lạc vào tiên cảnh, lấy cảm hứng từ thiên nhiên, ace. cho ra đời những chiếc vali với đường nét thiết kế nhẹ nhàng nhưng vô cùng tinh tế như là:

BST Oval

Nếu yêu thích những chiếc Vali kéo với thiết kế tinh tế, thì bạn không nên bỏ lỡ qua bộ sưu tập OVAL đến từ ACE. Một chiếc Vali  phù hợp cho cả đi du lịch và cho những chuyến công tác ngắn ngày.

Bề mặt đã nổi bật với các chi tiết gợn sóng lớn nhỏ lại còn được dùng chất liệu ABS có khả năng chịu nhiệtchống trầy xước. Sản phẩm phù hợp cho cả đi du lịch va đi chơi.

Những điểm nên du lịch trong năm 2018

Đà Nẵng là một trong những thành phố sạch đẹp nhất Việt nam, có tốc độ phát triển nhanh. Đặc biệt Đà Nẵng được đầu tư thành một thành phố du lịch tuyệt vời với nhiều danh lam thắng cảnh thiên nhiên như: Bà Nà núi chúa, Núi Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Biển Đà Nẵng, Đảo Cù lao Chàm, Sông hàn…

Và nhiều khu vui chơi giải trí được thành phố đầu tư xây dựng, phục vụ khách du lịch như: Khu giải trí Fantasy, Cáp treo Bà Nà, Công viên giải trí Đông Nam Á, Bán đảo Sơn Trà với nhiều khu vui chơi giải trí như: Bãi Bụt, Bãi rạng, bãi Ban, bãi Obama (tên gọi vui về khu du lịch Bãi Đa Đà Nẵng), trượt thác Hòa Phú Thành…

Đà nẵng còn đầu tư xây dựng những cây cầu huyền thoại có kiến trúc đẹp và vô cùng độc đáo như: Cầu Rồng, Cầu Trần Thị Lý, Cầu Sông Hàn… Mỗi một cây cầu có một dấu ấn riêng và là nơi dạo mát, ngắm cảnh thành phố thú vị cho du khách khi đến Đà Nẵng.

Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close