Túi Xách

Vali kéo American Tourister có tốt không

American Tourister nổi tiếng hàng đầu nước Mỹ qua những chiếc vali kéo cao cấp, màu sắc vô cùng bắt mắt và mức giá thì lại rất hợp túi tiền.

vali

Vali kéo American Tourister có gì đặc biệt

– Năm 1945 du lịch bằng hàng không bắt đầu nở rộ, một chiếc vali có trọng lượng nhẹ hơn để đáp ứng cho việc di chuyển đường hàng không trở thành nhu cầu cao. American Tourister đã ngay lập tức cho ra đời chiếc cặp xách tay nhẹ hơn, dễ dàng đóng gói hơn. Đánh dấu một bước khởi đầu cho việc đáp ứng nhanh và tối ưu nhu cầu của du khách.

– Những năm 50, tìm ra công ty thử nghiệm vật liệu mới để tạo ra mẫu vali kéo cứng đầu tiên trên thế giới.

– Những năm 60, Du lịch quốc tế tăng vọt, American Tourister là công ty đầu tiên trang bị túi xách cho phi hành đoàn trong các chuyến bay thử nghiệm của các hãng hàng không lớn.

– Những năm 80 và 90Dòng vali vải hoàn thiện ra đời với nhiều tính năng đáp ứng nhu cầu của thời đại. Đồng thời, độ bền của chiếc Vali nhựa được kiểm chứng qua hình tượng chú khỉ Gorilla dẫm lên chiếc vali. Những bước phát triển mới về tính năng đã vượt qua sự mong đợi của thị trường và vượt qua cả những nhà phê bình khó tính nhất đầy thuyết phục.

Và ngày hôm nay, thương hiệu American Tourister đã vươn ra tới toàn thế giới, thương hiệu được nhiều người tin dùng và an tâm về chất lượng.

Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close