Túi Xách

Vali kéo bánh xe hình cầu là ra sao ?

Bánh xe hình cầu là phát minh độc quyền từ thương hiệu Traveler’s Choice, có chức năng tạo sự thoải mái nhất trong quá trình di chuyển. Bạn dường như không cảm nhận được…

vali-keo

Vali kéo bánh xe kép hình cầu Cyclone™

Chiếm ưu thế tuyệt đối tại thị trường bán sỉ và bán lẻ tại Mỹ, Traverler’s Choice hiện đã và đang vươn tầm xa hơn ra thế giới với hơn 4,500 điểm bán toàn cầu, cùng với hơn 1,5 triệu vali bán ra hàng năm.

Trong suốt 3 thập kỉ, Traverler’s Choice đã đạt được và luôn duy trì để xứng đáng với các chứng nhận là một trong những nhà cung ứng sản phẩm vali, túi xách hàng đầu thế giới.

Ngoài việc phát minh ra tay cầm T-Cruiser™ thì bánh xe kép hình cầu Cyclone™ là phát minh độc quyền thứ 2 từ hãng này. Đối với những chiếc vali kéo được trang bị bánh xe kép hình cầu, người dùng dường như không cảm nhận được sự ma sát giữa bánh xe và bề mặt tiếp xúc, bởi vì họ di chuyển rất êm ái và nhẹ nhàng.

Tips nhỏ

Khi sử dụng những dòng vali cao cấp, không những bạn nhân được sự phục vụ nhiệt tình, mà chế độ bảo hành cũng rất được coi trọng. Nhiều nhà sản xuất bảo hành cho bạn tận 5 năm hay 10 năm, đây là điều rất hiếm khi có được ở các thương hiệu không đảm bảo được chất lượng sản phẩm.

Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close