Túi Xách

Vali kéo nên có cần đẩy ra sao ?

Đối với một chiếc vali kéo thì cần đẩy chính là yếu tố vô cùng quan trọng. Cho dù bên ngoài thiết kế hoàn hảo ra sao, màu sắc tươi đẹp như thế nào. Mà cần đẩy không thoải mái thì cũng như không.

vali-keo

Cần đẩy vali kéo

Sau bánh xe, bạn nên quan tâm đến tay kéo hay còn gọi là cầy đẩy, đặc biệt là với loại vali kéo 2 bánh vì với loại 4 bánh, đôi khi bạn có thể đẩy mà không cần đến tay cầm.
Tay kéo sẽ giúp bạn di chuyển với tư thế thẳng lưng và định hướng cho chiếc vali trên đường. Bạn có thể kiểm tra chất lượng bằng cách kéo ra rút vào nhiều lần xem nó có trơn tru hay không, nếu quá mắc hay quá lỏng cũng đều không phù hợp.
Chất liệu tay kéo nên là thép không rỉ hoặc hợp kim nhôm. Nếu không, bạn cần kiểm tra các mối nối và lớn mạ bên ngoài có tin cậy hay không. Khi không sử dụng, nên đóng tay kéo để tiết kiệm diện tích, tránh va đập gây ra cong, gãy khi vận chuyển.

Mua vali tốt ở đâu

Nếu bạn đang sống tại TP.HCM có thể xem qua thương hiệu chuyên phân phối vali chính hãng quốc tế House Of Luggage. Hệ thống House Of Luggage có thể nói là nhà phân phối lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam.

Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close