Kinh Nghiệm Du Lịch

Nơi nào bán va li kéo chính hãng uy tín

Tìm được chiếc vali chính hãng là rất khó nếu như chúng ta không rõ về thị trường. House Of Luggage là đơn vị tiên phong và uy tín nhất bán va li kéo…

Làm thế nào để chọn vali kéo tốt nhất?

Hiểu rõ nhu cầu sử dụng

Tại sao yếu tố đầu tiên mà chúng ta lại cần quan tâm về việc xác định rõ được nhu cầu của mình. Bởi lẽ khi xác định được nhu cầu của mình thì chúng ta sẽ dễ dàng lựa chọn và tiết kiệm thời gian hơn.

Bạn có thể đưa ra lựa chọn và đặt câu hỏi là một yếu tố rất thông minh, Ví dụ:

  • Mình mua vali kéo với mục đích là gì? và mua cho bạn hay cho người thân?
  • Bạn thích một chiếc vali đơn giản, gọn nhẹ Gu màu ra sao?
  • Chi phí hạn định dành ra cho việc mua vali kéo là bao nhiêu?

Chất liệu vali kéo

Sau khi chúng ta đã xác định được nhu cầu của mình thì yếu tố tiếp theo người dùng cần tìm hiểu tới về chất liệu của vali ra sao? Đâu là tiêu chí đánh giá một chiếc vali có chất liệu tốt bền bỉ. Hiện nay hai dòng chất liệu chủ yếu của vali kéo được phân chia ra làm hai loại chủ yếu đó là chất liệu nhựa và vải.

ban-va-li-keo

Kiểu dáng thiết kế vali

So với tiêu chí nhu cầu hiện nay của người dùng thì việc chú trọng đến hình thức bên ngoài không thể nào bỏ qua được. Với xu thế tăng cao việc chú trọng về hình thức cũng không phải là lạ, cho nên điểm quan trọng ở thiết kế đó chính là phải mang một nét Gu thời trang độc đáo.

House Of Luggage hệ thống bán vali kéo uy tín nhất Việt Nam

House Of Luggage tự hào là chuỗi cửa hàng lâu năm rất quen thuộc với người tiêu dùng trên thị trường Việt Nam chuyên bán va li kéo , túi xách, balô, phụ kiện du lịch chính hãng như các thương hiệu ACE, American Tourister, Carlton, Delsey, High Sierra, Kamiliant, Lipault, Samsonite, Traveler’s Choice, Victorinox Wenger,…

Hãy đến ngay với chúng tôi để tìm cho bản thân mình một chiếc vali cao cấp đồng hành cùng bạn trong những chuyến đi. Không những chất lượng quá cao cấp mà tất cả mẩu vali do HOL phân phối đều rất thời trang và có màu sắc riêng.

Còn đợi chờ gì mà không đến cửa hàng HOl gần nhất hoặc liên hệ ngay đến sdt 1800 6063 để được tư vấn tận tình nhất.

Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close