Kinh Nghiệm Du Lịch

HOL bán vali kéo quốc tế tốt không

Ngày nay, nhiều người càng tin vào nơi bán vali kéo có uy tín và được nhiều người tin dùng. Bởi vì tình trạng vali bị rơi bánh xe, không kéo đi được…

Những thương hiệu vali quốc tế thông dụng

Wenger từ Thụy Sỹ

Những chiếc vali kéo do Wenger sản xuất luôn đảm bảo được chất lượng từ vật liệu cho tới quá trình sản xuất có hệ thống.

Ngoài ra đất nước Thụy Sĩ đã quá nổi tiếng về độ tỉ mỉ trong quá trình làm ra vất cứ vật dụng nào. Điều này khiến chúng ta hoàn toàn yên tâm về sản phẩm từ đất nước này.

Traveler’s Choice từ Mỹ

Traverl’s Choice nổi tiếng với những sáng tạo độc quyền trong ngành công nghiệp sản xuất vali kéo. Thương hiệu này đã giúp cho người sử dụng vali cảm thấy thoải mái nhất qua công nghệ tay cầm T-Cruise và bánh xe hình cầu.

Nếu có cơ hội xem qua các mẫu vali bên đây, bạn sẽ thích ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Delsey Paris từ Pháp

Nước Pháp đã quá nổi tiếng với ngành công nghiệp thời trang đồ sộ, vì thế những chiếc vali kéo từ Delsey Paris cũng toát lên được vẻ thời trang hàng đầu thế giới.

Từ thiết kế cho đến kiểu dáng và họa tiết đều hài hòa và ấn tượng một cách mạnh mẽ nhất.

ban-vali-keo

House Of Luggage hệ thống bán vali kéo uy tín nhất Việt Nam

House Of Luggage tự hào là chuỗi cửa hàng lâu năm rất quen thuộc với người tiêu dùng trên thị trường Việt Nam chuyên bán vali kéo, túi xách, balô, phụ kiện du lịch chính hãng như các thương hiệu ACE, American Tourister, Carlton, Delsey, High Sierra, Kamiliant, Lipault, Samsonite, Traveler’s Choice, Victorinox Wenger,…

Hãy đến ngay với chúng tôi để tìm cho bản thân mình một chiếc vali cao cấp đồng hành cùng bạn trong những chuyến đi. Không những chất lượng quá cao cấp mà tất cả mẩu vali do HOL phân phối đều rất thời trang và có màu sắc riêng.

Còn đợi chờ gì mà không đến cửa hàng HOl gần nhất hoặc liên hệ ngay đến sdt 1800 6063 để được tư vấn tận tình nhất.

Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close