Du Lịch

Nơi nào bán va li kéo quốc tế uy tín

Nhiều địa điểm chơi đã được nằm trong kế hoạch, nhưng nhiều bạn vẫn còn chưa tìm được nơi bán va li kéo chất lượng tốt…

Kích thước

Hãy chắc chắn rằng mục đích sử dụng vali của bạn là gì: đi du lịch ngắn ngày, đi công tác, đi du học… để chọn kích thước vali nhỏ hay lớn: 16” – 17” – 20” – 24” – 28”…

ban-va-li-keo

Sẽ cực kỳ bất tiện nếu bạn có ít đồ dùng nhưng phải bỏ vào một chiếc vali lớn hoặc ngược lại, có nhiều đồ phải xếp vào một chiếc vali nhỏ cũng không thoải mái.

Bánh xe

Trên thị trường hiện đang có vali kéo dạng 2 bánh, 4 bánh và 5 bánh xe. Không thể khẳng định loại vali nhiều hay ít bánh sẽ tốt hơn, bởi nó còn phụ thuộc vào chất liệu và giá cả. Dạng 2 bánh xe sẽ phù hợp với vali kích thước nhỏ, địa hình núi dốc. Dạng 4 và 5 bánh xe thích hợp cho các dòng vali có kích thước lớn, để hành lý nhiều và nặng, giúp cho việc di chuyển dễ dàng hơn.

Thêm một lưu ý đáng quan tâm đối với bánh xe, đó là bạn nên thử kéo vali một đoạn, thử xoay các góc để thử độ xoay, độ trơn trượt của bánh xe, đảm bảo vận hành tốt nhất.

House Of Luggage hệ thống bán vali kéo uy tín nhất Việt Nam

House Of Luggage tự hào là chuỗi cửa hàng lâu năm rất quen thuộc với người tiêu dùng trên thị trường Việt Nam chuyên bán va li kéo , túi xách, balô, phụ kiện du lịch chính hãng như các thương hiệu ACE, American Tourister, Carlton, Delsey, High Sierra, Kamiliant, Lipault, Samsonite, Traveler’s Choice, Victorinox Wenger,…

Hãy đến ngay với chúng tôi để tìm cho bản thân mình một chiếc vali cao cấp đồng hành cùng bạn trong những chuyến đi. Không những chất lượng quá cao cấp mà tất cả mẩu vali do HOL phân phối đều rất thời trang và có màu sắc riêng.

Còn đợi chờ gì mà không đến cửa hàng HOl gần nhất hoặc liên hệ ngay đến sdt 1800 6063 để được tư vấn tận tình nhất.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close